Chung tay lan tỏa giá trị tốt đẹp từ các cuốn sách đầy tự hào của TGM (P.1)

Bài viết này dành cho những con người mong muốn TẠO SỰ KHÁC BIỆT TÍCH CỰC bằng cách lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp từ các cuốn sách đầy tự hào của TGM đến học sinhphụ huynh

Sách TÔI TÀI GIỎI! BẠN CŨNG THẾ

1)      Đần độn thành thiên tài. Tác giả chính là triệu phú trẻ tuổi của Singapore, và ông viết với mong muốn giúp đỡ các em học sinh thường bị nhà trường, thầy cô xem là đần độn, ngu dốt, cá biệt để trở nên TÀI GIỎI hơn bằng CHÍNH CÂU CHUYỆN CUỘC ĐỜI ÔNG. Làm sao từ một người bị xem thường, khinh bỉ ngay từ cấp 1 trở thành 1 trong 3 học sinh giỏi nhất NUS. Và một số bí quyết tuyệt đỉnh của ông chính là

2)      Phương pháp học tập tiên tiến: Adam Khoo đã từng tự hỏi

Vì sao những bạn mình học thong thả nhưng điểm số lại rất cao?

Vì sao mình học đã đời mà chẳng nhớ được miếng nào?

Vì sao học mà đầu óc cứ bay bỗng nơi đâu?

Cuốn sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế mà Adam Khoo viết là chìa khóa giải đáp những thắc mắc trên và kể cả băn khoăn LÀM SAO THOÁT KHỎI CẢM GIÁC ÉP BUỘC, KHÓ CHỊU KHI HỌC?

3)      Mục tiêu, động lực học tập mạnh mẽ: Tại sao Adam Khoo có được ĐỘNG LỰC MẠNH MẼ,BỀN VỮNG để vươn lên từ một học sinh cá biệt và sau này trở thành 1 trong 3 học sinh giỏi nhất NUS và giờ là triệu phú trẻ Singapore. Động lực tìm kiếm nơi nao, Adam Khoo bơm cho mình bằng cách nào, sử dụng nó như thế nào triệt để nhất?

Sách BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG DÀNH CHO TUỔI TEEN! (Tôi Tài GIỏi! Bạn Cũng Thế 2)

1)      Yêu thương bản thân: Tại sao phải YÊU THƯƠNG BẢN THÂN? Để trả lời câu hỏi này có thể trả lời câu hỏi sau:

Ai sẽ là người LUÔN LUÔN bên cạnh bạn trong những dịp đặc biệt, cả khi đứng đầu lớp lẫn cuối lớp?

Ai là người nâng bạn đứng dậy khi bạn ngã?

Ai là người mang cho bạn nguồn động lực mạnh mẽ, sự tự tin tuyệt đối để chinh phục mục tiêu?

Cuộc đời thật bất hạnh nếu bạn không thích người này? Bạn mãi mãi dính chặt với một người mà bạn không ưa. Con người này là chính BẠN.

2)      Chọn bạn mà chơi: Một khi bạn đạt điểm cao trong bài kiểm tra, đứng đầu các kỳ thi tuyển… Nhưng bên cạnh bạn là những người: trời, sao tao ghét thằng đó giữ bay, trời, mẹ tao cứ so sánh tao với nó hoài, chán thật, trời, học quài mà không bằng nó, gai thiệt… thì thành công của bạn liệu có ý nghĩa gì?

Bạn sẽ học được cách kết bạn, nuôi dưỡng tình bạn lâu dài, trở thành một người được yêu mến và tôn trọng.

3)      Chiếm lòng tin ba,mẹ: Ba,mẹ là người sẽ đồng hành với bạn qua những chặng đường đời: thi chuyển cấp, tốt nghiệp, đậu đại học, lập gia đình, sinh con đẻ cái… vì vậy, làm thế nào để BIẾN BA, MẸ thành ĐỒNG MINH và gây được lòng tin ở ba,mẹ.

Sách CON CÁI CHÚNG TA ĐỀU GIỎI.

Hiểu được mong muốn lớn nhất của con: giúp bố,mẹ bớt lo lắng, trăn trở về những cách cư xử kỳ quặc, khó hiểu của con: ăn nói phớt lờ hay chẳng muốn nói chuyện với bố,mẹ. Dấu và không muốn chia sẻ… nắm, hiểu,  được những nhu cầu của con: được tư do, tin tưởng, yêu thương, công nhận, độc lập sẽ lấp đầy khoảng cách bố,mẹ và con cái.

Giúp con giải phóng tiềm năng: để giúp con khai phá tiềm năng, bố,mẹ cũng phải nên biết về cách khơi gợi tiềm năng của con: học bằng phương pháp gì phù hợp nhất cho con, chuẩn bị bài lên lớp như thế nào để hiệu quả cao nhất, làm sao giúp con phát triển vượt trội óc sáng tạo của mình…

Bài viết vừa rồi giúp bạn hiểu thêm nội dung của 3 trong 11 cuốn sách đầy tự hào của TGM. Sung sướng và đầy tự hào khi  Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế và cuốn sách anh em Bí quyết thành công dành cho tuổi teen được bình chọn là sách được độc giả yêu thích năm 2011

Khi đã có cái “ruột”, biết nói gì rồi, thì những bí kíp, kinh nghiệm TƯ VẤN SÁCH trong bài viết tiếp theo sẽ GIÚP BẠN THUYẾT PHỤC HỌC SINH, PHU HUYNH SẴN SÀNG MUA NHỮNG CUỐN SÁCH GIÁ TRỊ CỦA TGM.

Những thông tin thêm về sách bạn có thể xem tại www.sach.tgm.vn

 

Advertisements

Chia sẻ quan điểm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s